fbpx

Thành tựu nổi bật

BỆNH VIỆN PHỤ SẢN THIỆN AN – NHỮNG THÀNH TỰU NỔI BẬT 2020

Năm 2020 đánh dấu chặng đường đầu tiên sau quá trình hoạt động của Bệnh viện Phụ sản Thiện An. Một năm hoạt động và cống hiến hết mình cho sự nghiệp khám – chữa bệnh Sản – Phụ khoa và điều trị Vô sinh – Hiếm muộn, Bệnh viện Phụ sản Thiện An tự hào đạt được những thành tựu nổi bật.

Bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 2/2020, tính đến hết tháng 12/2020, Bệnh viện Phụ sản Thiện An đã thực hiện gần 500 ca phẫu thuật, gần 500 ca thủ thuật, đồng thời thực hiện gần hàng nghìn ca hỗ trợ sinh sản (thụ tinh trong ống nghiệm (IVF), thụ tinh nhân tạo (IUI)). Cho đến nay, đã có 15 em bé ra đời nhờ thành tựu của Hỗ trợ sinh sản, mang đến nhiều những niềm vui, hi vọng đối với các gia đình hiếm muộn mong con.

Năm 2020, Bệnh viện Phụ sản Thiện An đã tổ chức thành công 09 hội nghị khoa học trong nước và quốc tế. Đây là những hội thảo về lĩnh vực Sản – Phụ khoa, hội thảo có sự tham gia của các Chuyên gia nhằm đưa ra nhiều giải pháp về các vấn đề quan trọng trong lĩnh vực. Trong hợp tác chuyên môn, Bệnh viện đã có sự hợp tác chặt chẽ với Bệnh viện Tim Hà Nội, Trung tâm CC115 Hà Nội, Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Bệnh viện Huyết học Truyền máu Trung Ương.

Tháng 11/2020, Bệnh viện Phụ sản Thiện An vinh dự được cấp phép Trung tâm Đào tạo và Nghiên cứu khoa học, cho phép BV đào tạo thực hành lâm sàng về thụ tinh trong ống nghiệm (IVF), thụ tinh nhân tạo (IUI), Phẫu thuật nội soi cơ bản, Phòng và kiểm soát nhiễm khuẩn, An toàn người bệnh, Đào tạo chăm sóc người bệnh toàn diện, thành lập Trung tâm Đào tạo và Nghiên cứu khoa học.

Về các công tác chuyên môn, trong năm vừa qua, Bệnh viện Phụ sản Thiện An đã Tổ chức thi tay nghề cho nhân viên 2 lần/năm, đồng thời thực hiện tốt công tác PCD, xây dựng bệnh viện an toàn Phòng chống dịch; thực hiện tốt công tác đổi mới phong cách thái độ phục vụ, xây dựng bệnh viện Xanh – Sạch – Đẹp, giảm thiểu chất thải nhựa,…

Năm đầu tiên hoạt động đối mặt với những thách thức lớn lao cũng như đại dịch COVID-19 trên toàn cầu, Đội ngũ Chuyên gia và tập thể Cán bộ Nhân viên Bệnh viện Phụ sản Thiện An luôn giữ vững quyết tâm xây dựng và nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh.

Mỗi một hành trình đều ngập tràn niềm tự hào và khát khao cống hiến. Năm 2021, đội ngũ Chuyên gia cùng tập thể Nhân viên Y tế Bệnh viện Phụ sản Thiện An tiếp tục con đường viết nên những câu chuyện thành công đầy nhân văn với phương châm hoạt động “Trao niềm tin, ươm mầm sự sống”.

 

BỆNH VIỆN PHỤ SẢN THIỆN AN – NHỮNG THÀNH TỰU NỔI BẬT 2021

Hoàn thành tốt công tác chuyên môn, đẩy mạnh công tác phòng chống dịch, thực hiện ủng hộ cho các địa phương, tỉnh thành trong phòng chống dịch bệnh; Bệnh viện Phụ sản Thiện An đã có một năm hoạt động đầy thành tựu. Bên cạnh những thành công trong khám, điều trị bệnh lý Sản – Phụ khoa nói chung và Vô sinh – Hiếm muộn nói riêng, Bệnh viện Phụ sản Thiện An tự hào vươn mình tới những lĩnh vực mới đầy cảm hứng.

Hoạt động của Trung tâm Đào tạo và Nghiên cứu Khoa học của Bệnh viện được mở rộng, tạo điều kiện cho những học viên từ nhiều tỉnh thành trong cả nước đến học tập, nghiên cứu. Nhiều cuộc Hội thảo khoa học về chủ đề Sản – Phụ khoa được tổ chức, quy tụ sự tham gia của nhiều chuyên gia trong và ngoài nước do AHLĐ. NGND. GS. TS. BS. Nguyễn Viết Tiến là chủ tọa đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cán bộ, nhân viên Y tế trong và ngoài Bệnh viện.

Ngoài ra, Khoa Đơn nguyên Sơ sinh được thành lập đã chào đón những tiếng khóc đầu tiên, đón những em bé đầu tiên ra đời ngay tại Bệnh viện Phụ sản Thiện An. Hành trình tìm kiếm “thiên thần nhỏ” của nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn đã bắt đầu “gieo mầm” tại đây, nay cũng trọn vẹn yêu thương khi đón con trong vòng tay ngay tại nơi bắt đầu. Cũng trong năm 2021, trên khắp các tỉnh thành trên cả nước, Bệnh viện Phụ sản Thiện An vui mừng đón tin vui của hơn 200 gia đình với hơn 200 thiên thần nhỏ đã chào đời. Đây là thành tựu của những hạt giống được “ươm mầm” trong thời gian hoạt động đầu tiên, là niềm tự hào lớn lao của tập thể Chuyên gia, cán bộ, nhân viên Y tế Bệnh viện Phụ sản Thiện An.