fbpx

Thành tựu nổi bật

BỆNH VIỆN PHỤ SẢN THIỆN AN – NHỮNG THÀNH TỰU NỔI BẬT 2020

Năm 2020 đánh dấu chặng đường đầu tiên sau quá trình hoạt động của Bệnh viện Phụ sản Thiện An. Một năm hoạt động và cống hiến hết mình cho sự nghiệp khám – chữa bệnh Sản – Phụ khoa và điều trị Vô sinh – Hiếm muộn, Bệnh viện Phụ sản Thiện An tự hào đạt được những thành tựu nổi bật.

Bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 2/2020, tính đến hết tháng 12/2020, Bệnh viện Phụ sản Thiện An đã thực hiện gần 500 ca phẫu thuật, gần 500 ca thủ thuật, đồng thời thực hiện gần hàng nghìn ca hỗ trợ sinh sản (thụ tinh trong ống nghiệm (IVF), thụ tinh nhân tạo (IUI)). Cho đến nay, đã có 15 em bé ra đời nhờ thành tựu của Hỗ trợ sinh sản, mang đến nhiều những niềm vui, hi vọng đối với các gia đình hiếm muộn mong con.

Năm 2020, Bệnh viện Phụ sản Thiện An đã tổ chức thành công 09 hội nghị khoa học trong nước và quốc tế. Đây là những hội thảo về lĩnh vực Sản – Phụ khoa, hội thảo có sự tham gia của các Chuyên gia hàng đầu nhằm đưa ra nhiều giải pháp về các vấn đề quan trọng trong lĩnh vực. Trong hợp tác chuyên môn, Bệnh viện đã có sự hợp tác chặt chẽ với Bệnh viện Tim Hà Nội, Trung tâm CC115 Hà Nội, Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Bệnh viện Huyết học Truyền máu Trung Ương.

Tháng 11/2020, Bệnh viện Phụ sản Thiện An vinh dự được cấp phép Trung tâm Đào tạo và Nghiên cứu khoa học, cho phép BV đào tạo thực hành lâm sàng về thụ tinh trong ống nghiệm (IVF), thụ tinh nhân tạo (IUI), Phẫu thuật nội soi cơ bản, Phòng và kiểm soát nhiễm khuẩn, An toàn người bệnh, Đào tạo chăm sóc người bệnh toàn diện, thành lập Trung tâm Đào tạo và Nghiên cứu khoa học.

Về các công tác chuyên môn, trong năm vừa qua, Bệnh viện Phụ sản Thiện An đã Tổ chức thi tay nghề cho nhân viên 2 lần/năm, đồng thời thực hiện tốt công tác PCD, xây dựng bệnh viện an toàn Phòng chống dịch; thực hiện tốt công tác đổi mới phong cách thái độ phục vụ, xây dựng bệnh viện Xanh – Sạch – Đẹp, giảm thiểu chất thải nhựa,…

Năm đầu tiên hoạt động đối mặt với những thách thức lớn lao cũng như đại dịch COVID-19 trên toàn cầu, Đội ngũ Chuyên gia và tập thể Cán bộ Nhân viên Bệnh viện Phụ sản Thiện An luôn giữ vững quyết tâm xây dựng và nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh.

Mỗi một hành trình đều ngập tràn niềm tự hào và khát khao cống hiến. Năm 2021, đội ngũ Chuyên gia cùng tập thể Nhân viên Y tế Bệnh viện Phụ sản Thiện An tiếp tục con đường viết nên những câu chuyện thành công đầy nhân văn với phương châm hoạt động “Trao niềm tin, ươm mầm sự sống”.