fbpx

Giới thiệu chung

Bệnh viện Phụ sản Thiện An trực thuộc Công ty cổ phần Thiện An Tây Hồ là bệnh viện chuyên khoa phụ sản được thành lập từ tháng 1 năm 2020, với phương châm hoạt động “Trao niềm tin, ươm mầm sự sống”.

Tọa lạc tại số nhà 27, ngõ 603 Lạc Long Quân, phường Xuân La, quận Tây Hồ, TP. Hà Nội với diện tích xây dựng gần 5000m2. Được đầu tư hệ thống cơ sở vật chất cao cấp, hệ thống trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ các hãng nổi tiếng, Bệnh viện Phụ Sản Thiện An tự hào trở thành địa chỉ đáng tin cậy trong khám chữa bệnh về phụ sản, đặc biệt là trong lĩnh vực chữa trị vô sinh hiếm muộn.

Trực tiếp khám chữa bệnh tại Bệnh viện Phụ Sản Thiện An là các Giáo sư, Tiến sĩ, các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Phụ sản đã có nhiều năm công tác trong việc khám, điều trị các bệnh lý phụ khoa, ung thư phụ khoa, vô sinh hiếm muộn, khám, sàng lọc, chẩn đoán trước sinh…

Đứng đầu đội ngũ chuyên gia là Anh hùng Lao động. Nhà giáo Nhân dân. GS. TS. BS Nguyễn Viết Tiến, nguyên Thứ trưởng thường trực Bộ Y Tế, nguyên giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung Ương với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đã khám chữa cho hàng chục nghìn bệnh nhân. Đặc biệt, tại Việt Nam, ông là một trong những lá cờ đầu trong nghiên cứu về IVF (thụ tinh trong ống nghiệm).