fbpx

Tin tức

BỆNH VIỆN PHỤ SẢN THIỆN AN – NƠI ƯƠM MẦM SỰ SỐNG

❆ BỆNH VIỆN PHỤ SẢN THIỆN AN – NƠI ƯƠM MẦM SỰ SỐNG ❆
✧ Với tỉ lệ thành công của IVF lên đến 60%, IUI 30%, Bệnh viện Phụ sản Thiện An tự hào là địa chỉ tin cậy hàng đầu của nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn, mang đến cho đời những sự sống mới thiêng liêng và cao cả.
✧ Có thiên thần nhỏ ra đời, ôm ấp niềm hi vọng lớn lao của bố mẹ sau 4 năm “về chung một mái nhà”. Sau chặng đường dài trao niềm tin rồi chỉ nhận về thất vọng ở nhiều đơn vị, cuối cùng điều ngọt ngào cũng đã đến tại Bệnh viện Phụ sản Thiện An khi quá trình IVF thành công.
✧ Có thiên thần nhỏ ra đời, mẹ không nói nên lời niềm vui và hạnh phúc. Nhận được chẩn đoán phải cắt bỏ hoàn toàn tử cung ở nhiều đơn vị do các khối u xơ tử cung, tưởng như đã không còn cơ hội nào để làm mẹ. Thế nhưng điều diệu kỳ đã đến khi chị được AHLĐ. NGND. GS. TS. BS Nguyễn Viết Tiến trực tiếp thực hiện phẫu thuật và thực hiện IVF, mang con đến với cuộc đời.
✧ Có thiên thần nhỏ ra đời, là hi vọng gia đình ôm ấp suốt mười mấy năm. Em bé đến giữa mùa thu, thắp sáng và mang yêu thương đến với ngôi nhà nhỏ. Những tiếng khóc của con nơi mái nhà là âm thanh ông bà, cha mẹ đã mong chờ bấy lâu, là yêu thương đã được ấp ủ theo tháng năm dài.
✧ Có thiên thần nhỏ ra đời khiến mẹ cười rạng rỡ ngay trên bàn mổ, quên hết những đau đớn và khó khăn đã trải qua. Có những em bé song sinh chào đời khiến mẹ vỡ òa những giọt nước mắt hạnh phúc vì không kìm được yêu thương.
✧ Tại Bệnh viện Phụ sản Thiện An, có những câu chuyện được biết đến bằng “mười mấy năm ròng rã kiếm tìm”, “nhiều năm không có kết quả” hay “tưởng như đã không còn hi vọng”. Nhưng những câu chuyện ấy phần lớn được “Bàn tay vàng” của AHLĐ. NGND. GS. TS. BS Nguyễn Viết Tiến xây lại bằng thành công của IVF, IUI, bằng nụ cười khi đón bé ra đời, khi những tin vui truyền đến.
✧ Năm 2020, Bệnh viện Phụ sản Thiện An tự hào đón những thiên thần nhỏ đầu tiên ra đời, tự hào mang đến cho đời những sự sống mới, tự hào trên hành trình hỗ trợ sinh sản, tạo nên những giá trị cao cả.
🏥 Để được Giáo sư Nguyễn Viết Tiến và các chuyên gia của Bệnh viện Phụ Sản Thiện An tư vấn, khám và điều trị trực tiếp, Quý khách có thể inbox trực tiếp hoặc gọi điện lên tổng đài: 1900 633 081 để đặt lịch khám.
⭐ Tiểu sử chuyên gia
👨‍⚕️ Anh Hùng Lao Động. Nhà Giáo Nhân Dân. Giáo sư. Tiến sĩ. Bác sĩ. Nguyễn Viết Tiến. (Gần 40 năm công tác)
👩‍⚕️ PGS. TS. Bác sĩ chuyên khoa II Cung Thị Thu Thủy
👩‍⚕️ Thầy Thuốc Nhân Dân. ThS. Bác sĩ chuyên khoa II. Lê Thị Thanh Thúy
👩‍⚕️ Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thị Hồng Minh
…và các chuyên gia khác đều có gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản – Phụ khoa và điều trị Vô sinh – Hiếm muộn.
BỆNH VIỆN PHỤ SẢN THIỆN AN
THIEN AN HOSPITAL OF OBSTETRICS & GYNECOLOGY
🏥 Địa chỉ: Số 27 Ngõ 603, Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
☎ Tổng Đài: 1900 633 081
📧 Email: contact@phusanthienan.com