fbpx

Thành tựu nổi bật

THÀNH TỰU NỔI BẬT NĂM 2022

Bệnh viện Phụ sản Thiện An đi vào hoạt động từ tháng 02 năm 2020, là Bệnh viện Phụ sản tư nhân đầu tiên ở miền Bắc. Trong hơn 2 năm hoạt động, bệnh viện đón nhận hơn 7000 khách hàng với hơn 25.000 lượt khám bệnh. Với khát vọng “Trao niềm tin, ươm mầm sự sống”, Bệnh viện Phụ sản Thiện An tự hào quy tụ đội ngũ Chuyên gia đầu ngành Sản – Phụ khoa Việt Nam. Được đầu tư cơ sở vật chất tiện nghi, hệ thống trang thiết bị phòng mổ hiện đại, phòng LAB vô trùng tiên tiến đạt chuẩn, Bệnh viện Phụ sản Thiện An luôn nỗ lực mang lại chất lượng dịch vụ khám, tư vấn và điều trị Vô sinh – Hiếm muộn cho người bệnh.

Các dịch vụ chính:

  • Khám và Tư vấn sức khỏe sinh sản (Tiền hôn nhân, tiền mãn kinh, mãn kinh…)
  • Điều trị vô sinh, hiếm muộn, thụ tinh trong ống nghiệm (IVF)
  • Phẫu thuật Sản – Phụ khoa, Hỗ trợ sinh sản, Tạo hình
  • Dịch vụ Sinh mổ – Sinh thường. Đơn nguyên Sơ sinh
  • Khám, theo dõi thai nghén
  • Chẩn đoán sớm, sàng lọc dị tật thai
  • Phát hiện sớm, điều trị bệnh phụ khoa, ung thư phụ khoa
  • Trung tâm Đào tạo và Nghiên cứu khoa học

Tại Bệnh viện Phụ sản Thiện An, GS Nguyễn Viết Tiến đã thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) thành công cho nhiều cặp vợ chồng vô sinh – hiếm muộn nhiều năm, có nhiều trường hợp người bệnh đã thực hiện Hỗ trợ sinh sản ở nhiều đơn vị khác nhưng liên tiếp thất bại. Đặc biệt, có những trường hợp người bệnh chuyển phôi nhiều lần nhưng thất bại không rõ nguyên nhân, khi đến thăm khám tại Bệnh viện Phụ sản Thiện An đều được GS Nguyễn Viết Tiến tìm được nguyên nhân và điều trị triệt để, thành công lấy lại được thiên chức làm mẹ.

Trong quá trình thực hiện Hỗ trợ sinh sản, GS Nguyễn Viết Tiến luôn hướng tới việc điều trị dứt điểm các nguyên nhân gây thất bại. Người bệnh luôn được tư vấn, thăm khám kĩ về các yếu tố ảnh hướng đến sức khỏe, các quy trình chọc trứng, chuyển phôi cũng như được tư vấn kĩ về tâm lí để chuẩn bị tốt cho quá trình thụ tinh trong ống nghiệm (IVF), đảm bảo tỷ lệ thành công cao.

Với đội ngũ Chuyên gia hàng đầu, Bệnh viện Phụ sản Thiện An đã giúp đỡ cho nhiều cặp vợ chồng vô sinh – hiếm muộn nhiều năm không rõ nguyên nhân tìm ra bệnh lý và điều trị thành công. Đặc biệt, nổi bật trong mảng phẫu thuật nội soi, GS Nguyễn Viết Tiến đã thực hiện xử lý, bóc tách nhiều khối u phụ khoa với kích thước lớn, nằm ở vị trí khó gây nhiều biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe của người bệnh.

Có nhiều bệnh nhân gặp phải tình trạng các khối u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u lạc nội mạc tử cung,.. với kích thước lớn, vị trí phức tạp. Người bệnh khi thăm khám tại nhiều đơn vị được bác sĩ hướng dẫn nên thực hiện cắt hoàn toàn tử cung hoặc buồng trứng mới có khả năng đảm bảo sức khỏe. Khi đến thăm khám tại Bệnh viện Phụ sản Thiện An, GS Nguyễn Viết Tiến đã thực hiện các phẫu thuật bóc tách khối u thành công, giữ lại được tử cung, buồng trứng để người bệnh tiếp tục được “thiên chức làm mẹ”. Nhiều bệnh nhân sau phẫu thuật đã có thai tự nhiên mà không cần can thiệp Hỗ trợ sinh sản. Sức khỏe được phục hồi tốt giúp người phụ nữ tự tin và tiếp tục hành trình làm mẹ của mình.

Tại Bệnh viện Phụ sản Thiện An, nhiều thai phụ đã có tiền sử sẩy thai, thai ngoài tử cung, thai lưu nhiều lần; đặc biệt là những người bệnh thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) có tiền sử nêu trên đều lựa chọn bệnh viện để điều trị và giữ thai thành công. Bệnh viện đã giúp cho nhiều thai phụ cũng như thai nhi an toàn trong suốt thai kỳ, bình an đón bé chào đời. Nhiều thai phụ đã gắn bó lâu dài với Bệnh viện do có được sự an tâm về sức khỏe, hoàn toàn hài lòng với chất lượng, dịch vụ chăm sóc của đội ngũ Nhân viên Y tế.

Trung tâm Đào tạo và Nghiên cứu khoa học, Bệnh viện Phụ sản Thiện An tạo môi trường học tập, nghiên cứu cũng như thực hành cho nhiều học viên trong lĩnh vực Sản – Phụ khoa, điều trị Vô sinh – Hiếm muộn. Học viên không chỉ được học tập, hướng dẫn bởi các Chuyên gia hàng đầu như AHLĐ. NGND. GS. TS. BS Nguyễn Viết Tiến, ThS. BSCKII Lê Thị Thanh Thúy, PGS. TS. Cung Thị Thu Thủy, TS. Bùi Ích Kim,.. mà còn được cung cấp đầy đủ các phương tiện học tập như mô hình mô phỏng, thiết bị giảng dạy, các trang thiết bị thực hành hiện đại tại Bệnh viện.