fbpx

Tin tức

TỶ LỆ THÀNH CÔNG KHI THỰC HIỆN IVF – IUI TẠI BỆNH VIỆN PHỤ SẢN THIỆN AN

TỶ LỆ THÀNH CÔNG KHI THỰC HIỆN IVF – IUI TẠI BỆNH VIỆN PHỤ SẢN THIỆN AN
🎉 Tại Bệnh viện Phụ sản Thiện An, với “bàn tay vàng” của AHLĐ. NGND. GS. TS. BS Nguyễn Viết Tiến, tỷ lệ thành công của thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) là 60% và tỷ lệ thành công của thụ tinh nhân tạo (IUI) là 30%, mang đến nhiều cơ hội làm cha mẹ cho những cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn.
✨ Trong khoảng thời gian Bệnh viện Phụ sản Thiện An đi vào hoạt động đến nay, GS Nguyễn Viết Tiến đã thực hiện hàng trăm ca hỗ trợ sinh sản với tỷ lệ thành công cao hơn so với tỷ lệ trung bình của thế giới. Bệnh viện Phụ Sản Thiện An đã và đang là địa chỉ uy tín được nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn tin tưởng và lựa chọn.
✅ Đội ngũ chuyên gia có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong điều trị Vô sinh – Hiếm muộn đứng đầu là AHLĐ. NGND. GS. TS. BS. Nguyễn Viết Tiến – một trong những chuyên gia tiên phong về nghiên cứu và thực hiện IVF tại Việt Nam. Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bởi các đơn vị uy tín, có tay nghề cao.
✅ Phòng LABO vô trùng hiện đại phục vụ cho kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm. Hệ thống trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất dịch vụ đạt chuẩn mang đến trải nghiệm hài lòng cho các cặp vợ chồng trong suốt quá trình điều trị.
⭕ Để được GS Nguyễn Viết Tiến và các chuyên gia của Bệnh viện Phụ Sản Thiện An khám và tư vấn trực tiếp, Quý khách có thể gọi điện trực tiếp lên tổng đài: 1900 633 081 để đặt lịch khám.
👨‍⚕️Tiểu sử chuyên gia:
Anh Hùng Lao Động. Nhà Giáo Nhân Dân. Giáo sư. Tiến sĩ. Bác sĩ. Nguyễn Viết Tiến. (Gần 40 năm công tác)
✔ Nguyên Thứ trưởng thường trực Bộ Y tế.
✔ Nguyên Giám đốc Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương.
✔ Chủ tịch hội Phụ Sản Việt Nam.
✔ Nguyên Trưởng bộ môn Phụ Sản trường Đại học Y Hà Nội.
✔ Nguyên Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản Quốc gia
✔ Chuyên gia cao cấp – Bác sĩ đầu tiên của Việt Nam học về Thụ tinh trong ống nghiệm tại Michigan – Mỹ.
BỆNH VIỆN PHỤ SẢN THIỆN AN
THIEN AN HOSPITAL OF OBSTETRICS & GYNECOLOGY
🏥 Địa chỉ: Số 27 Ngõ 603, Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
☎ Tổng Đài: 1900 633 081
📧 Email: contact@phusanthienan.com