fbpx

Thành tựu nổi bật

NHỮNG DẤU ẤN NỔI BẬT TRONG HOẠT ĐỘNG NĂM 2021

Bệnh viện Phụ sản Thiện An đi vào hoạt động từ tháng 02 năm 2020, là Bệnh viện Phụ sản tư nhân đầu tiên ở miền Bắc. Với khát vọng “Trao niềm tin, ươm mầm sự sống”, Bệnh viện Phụ sản Thiện An tự hào quy tụ đội ngũ Chuyên gia đầu ngành Sản – Phụ khoa Việt Nam, trong đó đứng đầu là AHLĐ. NGND. GS. TS. BS Nguyễn Viết Tiến. Hoạt động giữa thời kì COVID-19 nhiều thách thức, Bệnh viện Phụ sản Thiện An luôn đảm bảo an toàn phòng chống dịch, đồng thời hoàn thành tốt các nhiệm vụ chuyên môn, tiếp tục điều trị cho nhiều người bệnh.

1. Hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn

Trong thời gian hoạt động, Bệnh viện Phụ sản Thiện An đã trở thành một trong những đơn vị khám – chữa bệnh Sản – Phụ khoa và điều trị Vô sinh – Hiếm muộn uy tín hàng đầu. Với nhiều thành tựu nổi bật trong phẫu thuật và hỗ trợ sinh sản, Bệnh viện Phụ sản Thiện An đã điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân mắc bệnh lý phụ khoa phức tạp gây vô sinh thứ phát, trở về cuộc sống bình thường. Tự hào với tỉ lệ thành công của thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) lên đến 60%, thụ tinh nhân tạo (IUI) lên đến 30%, Bệnh viện Phụ sản Thiện An đã chào đón gần 100 thiên thần nhỏ ra đời, mang thêm nhiều hạnh phúc cho các gia đình nhỏ.

2. Thực hiện đổi mới mô hình khám chữa bệnh ứng phó với đại dịch COVID-19

Thực hiện nghiêm túc những chỉ đạo từ Bộ Y tế, Bệnh viện Phụ sản Thiện An đã có những cải cách mới trong quy trình khám, chữa bệnh trực tiếp; đảm bảo bệnh viện an toàn phòng chống dịch. Tại Bệnh viện Phụ sản Thiện An, người bệnh được phân luồng khi đến thăm khám. Bệnh viện Phụ sản Thiện An đã thành lập đội ngũ Nhân viên Y tế có nhiệm vụ tập trung phân luồng người bệnh theo yếu tố dịch tễ, thực hiện khai báo y tế theo quy định và khám sàng lọc, xét nghiệm test nhanh ngay từ khâu đón tiếp. Toàn bộ nhân viên Y tế cũng như người bệnh đến thăm khám đều được xét nghiệm COVID-19 trong quá trình khám, chữa bệnh tại Bệnh viện.

Đồng thời, để kịp thời cập nhật những vấn đề chuyên môn trong phòng chống dịch cho nhân viên Y tế, Bệnh viện Phụ sản Thiện An luôn cập nhật đầy đủ các văn bản, thông tư phòng chống dịch. Hoạt động triển khai đào tạo về Kiểm soát nhiễm khuẩn trong Bệnh viện được thực hiện thường xuyên. Các chủ đề đào tạo như Hướng dẫn vệ sinh bề mặt Bệnh viện, Hướng dẫn sử dụng phương tiện phòng hộ cá nhân,.. được tổ chức với sự tham gia của 100% cán bộ nhân viên. Khoa Kiểm soát Nhiễm khuẩn của Bệnh viện có sự kết hợp thành lập tổ giám sát thực hiện các nguyên tắc phòng chống dịch từ Bộ Y tế, đảm bảo luôn nghiêm túc thực hiện những chỉ thị.

Trong hành trình đồng hành cùng đất nước chống dịch COVID-19, Bệnh viện Phụ sản Thiện An đã có những ủng hộ về vật chất như 1200 bộ bảo hộ phòng dịch cho các tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh; đóng góp 1000 bộ KIT test nhanh cho Huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh;  đồng thời thực hiện ủng hộ 250.000.000 VNĐ tiền mặt cho Quỹ Vaccine phòng, chống dịch COVID-19 cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Quận Tây Hồ. Đồng thời, đội ngũ nhân viên Y tế của Bệnh viện Phụ sản Thiện An tự hào tiếp sức cùng Trạm Y tế phường Xuân La trong quá trình xét nghiệm và tiêm vaccine COVID-19 toàn dân vào tháng 09/2021.

Mỗi một hành trình đều ngập tràn niềm tự hào và khát khao cống hiến. Bệnh viện Phụ sản Thiện An đã và đang bước tiếp trên con đường nâng cao năng lực chuyên môn trong Khám chữa bệnh và Đào tạo, trở thành đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Sản – Phụ khoa và điều trị Vô sinh – Hiếm muộn, thực hiện sứ mệnh “Trao niềm tin, ươm mầm sự sống”.