fbpx

Tin tức

Tới Bệnh viện Phụ sản Thiện An – con đường chữa vô sinh hiếm muộn chưa bao giờ gần đến thế

Theo ước tính của Hội Nội tiết sinh sản và vô sinh TPHCM, Việt Nam cũng đang là một trong các nước có tỷ lệ vô sinh hiếm muộn cao với 7.7%. Tình trạng này đang ngày càng bị trẻ hóa, làm giảm chất lượng cuộc sống, thậm chí là nguyên nhân của không ít cuộc hôn nhân tan vỡ. Với mong muốn san sẻ gánh nặng với cộng đồng, mang tới một địa chỉ khám chữa vô sinh uy tín cho các cặp vợ chồng hiếm muộn, Bệnh viện Phụ sản Thiện An đã được thành lập từ tháng 2/2020 và nhanh chóng nhận được sự quan tâm của rất nhiều bệnh nhân. Có nhiều lý do khiến các cặp vợ chồng tin tưởng lựa chọn chữa vô sinh hiếm muộn tại Bệnh viện Phụ sản Thiện An chứ không phải là nơi nào khác.

Chữa vô sinh hiếm muộn cùng chuyên gia đầu ngành

Bệnh viện Phụ sản Thiện An là nơi hội tụ những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực sản – phụ khoa, điều trị vô sinh hiếm muộn:

– Anh Hùng Lao Động .Nhà giáo Nhân Dân. GS. TS. BS. Nguyễn Viết Tiến, nguyên Thứ trưởng thường trực Bộ Y Tế, nguyên Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung Ương, Nguyên Trưởng bộ môn Phụ sản trường Đại học Y Hà Nội, Chuyên gia cao cấp – Bác sĩ đầu tiên của Việt Nam học về Thụ tinh trong ống nghiệm tại Michigan – Mỹ với kinh nghiệm gần 40 năm công tác.

– PGS. TS. BS CK II. Cung Thị Thu Thủy, Nguyên Trưởng Khoa Khám bệnh Bệnh viện Phụ sản Trung Ương, Giảng viên cao cấp Đại học Y Hà Nội. (Gần 40 năm công tác)

– Thầy thuốc Nhân Dân. ThS. BS CK II. Lê Thị Thanh Thúy, nguyên Phó Giám Đốc Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, Nguyên Giám Đốc Trung tâm Sàng lọc chẩn đoán trước sinh – sơ sinh, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, Giảng viên Quốc gia về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản, Bộ Y tế. (Gần 40 năm công tác)

GS. TS. BS. Nguyễn Viết Tiến – Người thắp lên hy vọng cho hàng nghìn trường hợp chữa vô sinh hiếm muộn

TS. BS. Nguyễn Viết Tiến nguyên là Thứ trưởng Bộ Y tế, nguyên Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương và hiện nay là người đứng đầu Bệnh viện Phụ sản Thiện An. GS Tiến được các bệnh nhân mệnh danh là vị bác sĩ có đôi bàn tay vàng. Các công trình thụ tinh trong ống nghiệm của giáo sư từ năm 2000 đã giúp hàng ngàn cặp vợ chồng mắc vô sinh, hiếm muộn có con, mang lại niềm hạnh phúc cho các gia đình.

TS. BS. Nguyễn Viết Tiến có gần 50 công trình nghiên cứu khoa học về sinh sản có giá trị như: Kỹ thuật giảm thiểu phôi thai chọn lọc, nội soi trong phẫu thuật khối u sản, áp dụng kỹ thuật phôi thai trong điều trị chửa tại ống cổ tử cung… Ông chính là người phẫu thuật thành công cho rất nhiều những trường hợp phức tạp, tưởng chừng như hết hy vọng, đem lại khả năng sinh con một cách diệu kỳ. Với tài đức cùng kinh nghiệm của bác sĩ Nguyễn Viết Tiến, có thể khẳng định, con đường chữa trị vô sinh hiếm muộn của các cặp vợ chồng chưa bao giờ tới gần hơn thế.

chữa vô sinh hiếm muộn

Phương pháp chữa vô sinh hiếm muộn tại Bệnh viện Phụ sản Thiện An

Chữa vô sinh hiếm muộn bằng thụ tinh trong ống nghiệm

Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) được đánh giá là phương pháp kết hợp tinh trùng và noãn để tạo thành phôi ở ngoài cơ thể. Phôi được nuôi từ 2 – 5 ngày trong phòng thí nghiệm đảm bảo điều kiện vô trùng, nếu đạt đủ các tiêu chuẩn sẽ tiến hành đưa vào tử cung người mẹ. Quá trình phát triển của phôi và thai sẽ diễn ra bình thường trong tử cung người mẹ.

Chữa vô sinh hiếm muộn bằng thụ tinh nhân tạo

IUI hay thụ tinh nhân tạo là quá trình giúp rút ngắn quãng đường di chuyển của tinh trùng đến trứng, giảm một số tác dụng có hại đến tinh trùng như pH acid của âm đạo, chất nhầy cổ tử cung (trong trường hợp chất nhầy có hại cho tinh trùng). IUI được thực hiện càng gần thời điểm rụng trứng càng tốt. Quá trình thụ thai sẽ diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn bằng cách bơm trực tiếp tinh trùng đã qua lọc rửa vào trong tử cung của nữ qua một dụng cụ chuyên dụng. 

Chữa vô sinh hiếm muộn bằng tiêm tinh trùng vào bào tương noãn

Khác với thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) thường quy, Chữa vô sinh bằng tiêm tinh trùng vào bào tương noãn ICSI chỉ sử dụng một tinh trùng duy nhất tiêm trực tiếp vào bào tương noãn trưởng thành để tạo phôi. Và tinh trùng được lựa chọn là tinh trùng tốt nhất về mặt hình thái, khả năng di động. Phôi sau đó được chuyển vào tử cung người vợ để đậu thai và phát triển bình thường.

Phẫu thuật điều trị vô sinh hiếm muộn

Nhiều người lầm tưởng thụ tinh nhân tạo là phương pháp duy nhất để điều trị vô sinh. Nhưng thực tế không phải vậy. Có rất nhiều trường hợp nữ giới bị vô sinh do u xơ, u nang, tắc vòi trứng, tử cung có vách ngăn, lạc nội mạc tử cung,…nam giới có ống dẫn tinh bị tắc nghẽn. Với những trường hợp trên muốn mang thai bắt buộc phải trải qua quá trình phẫu thuật để cải thiện khả năng sinh sản.

Cơ sở vật chất tiên tiến – Hỗ trợ chữa vô sinh hiếm muộn tỷ lệ thành công cao

Bệnh viện Phụ sản Thiện An là Bệnh viện chữa vô sinh chất lượng uy tín nhờ sở hữu hệ thống cơ sở vật chất vượt trội, ưu việt. Hạ tầng khang trang, sạch đẹp, cập nhật công nghệ tiên tiến  trong khu vực. Tại Bệnh viện Phụ sản Thiện An, việc xây dựng phòng LAB, phòng mổ, trung tâm hỗ trợ sinh sản với những thiết bị được nhập khẩu đồng bộ từ nước ngoài giúp thực hiện được  các kỹ thuật cao, nâng cao tỷ lệ thành công trong IVF.

Chữa vô sinh hiếm muộn

Chất lượng dịch vụ khám chữa vô sinh hiếm muộn uy tín

Dịch vụ thăm khám, chữa bệnh tại Bệnh viện Phụ sản Thiện An luôn chú trọng sự chu đáo, ân cần, chúng tôi khám bệnh bằng trái tim, giao tiếp bằng nụ cười. Việc được khám, chữa vô sinh hiếm muộn được thực hiện bằng các thiết bị cao cấp, phác đồ cũng được cập nhật thường xuyên. Bệnh viện Phụ sản Thiện An còn đặc biệt chú trọng công tác tư tưởng, tư vấn dinh dưỡng, giúp bệnh nhân hoàn toàn an tâm điều trị và phục hồi sức khoẻ trong điều kiện tốt nhất có thể.

Chữa vô sinh hiếm muộn

Với tất cả tâm huyết, sự đầu tư bài bản và đội ngũ y bác sĩ hàng đầu, Bệnh viện Phụ sản Thiện An chính là địa chỉ chữa vô sinh hiếm muộn uy tín với tỷ lệ thành công cao, là lựa chọn hàng đầu cho các cặp vợ chồng hiếm muộn trong hành trình hiện thực hóa giấc mơ làm cha mẹ. Để được hỗ trợ nhanh nhất, quý khách vui lòng gọi hotline: 1900 633 081 hoặc để lại thông tin liên hệ. Đội ngũ bác sĩ của Bệnh viện sẽ liên hệ tư vấn miễn phí.