fbpx

Tin tức

Ưu đãi 𝟑𝟎% chi phí giường lưu cho dịch vụ sản từ ngày 𝟏𝟎/𝟎𝟖 – 𝟎𝟓/𝟎𝟗/𝟐𝟎𝟐𝟐

Nhân ngày Đại Lễ Quốc khánh của dân tộc, Bệnh viện Phụ sản Thiện An trân trọng ưu đãi 𝟑𝟎% chi phí giường lưu dịch vụ Sản dành cho khách hàng sinh, đăng ký hồ sơ sinh hay các gói thai sản ở Bệnh viện Phụ sản Thiện An trong thời gian từ ngày 𝟏𝟎/𝟎𝟖 – hết ngày 𝟎𝟓/𝟎𝟗/𝟐𝟎𝟐𝟐 (bao gồm cả các gói thai sản triển khai từ những tháng đầu của thai kỳ).

 

Bệnh viện Phụ sản Thiện An tự hào mang lại dịch vụ khám, chăm sóc và quản lí thai nghén uy tín dành cho người phụ nữ từ những giây phút đầu tiên khi mang trong mình một sinh mệnh mới. Với khát khao đem lại một môi trường chăm sóc trọn vẹn, các gói thai sản của Bệnh viện Phụ sản Thiện An được triển khai từ những tháng đầu, đồng hành cùng mẹ trong hành trang đón con đến với cuộc đời.

 

Để được tư vấn và hỗ trợ thông tin chi tiết về các dịch vụ thai sản, Quý khách có thể đặt lịch qua inbox hoặc gọi điện trực tiếp lên tổng đài: 1900 633 081.

Lựa chọn các gói thai sản của Bệnh viện Phụ sản Thiện An, gia đình hoàn toàn yên tâm bởi:

✭ Đội ngũ chuyên gia có gần 40 năm kinh nghiệm trong Quản lý và chăm sóc thai nghén, đã hỗ trợ cho hàng chục nghìn sản phụ với hành trình mang thai và sinh nở, đón hàng chục nghìn sinh mệnh bình an đến với cuộc đời.

– Anh Hùng Lao Động. Nhà Giáo Nhân Dân. Giáo sư. Tiến sĩ. Bác sĩ. Nguyễn Viết Tiến.

– PGS. TS. Bác sĩ chuyên khoa II Cung Thị Thu Thủy

– Thầy Thuốc Nhân Dân. ThS. Bác sĩ chuyên khoa II. Lê Thị Thanh Thúy

– Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thị Hồng Minh

✭ Chất lượng dịch vụ ưu việt, thân thiện tạo sự an tâm khi lựa chọn đến thăm khám.

✭ Hệ thống trang thiết bị hiện đại và tối ưu bậc nhất, máy móc xét nghiệm tiên tiến, đảm bảo tối đa kết quả chính xác cho thai phụ, sản phụ.

___________________________

BỆNH VIỆN PHỤ SẢN THIỆN AN

THIEN AN HOSPITAL OF OBSTETRICS & GYNECOLOGY

Địa chỉ: Số 27 Ngõ 603, Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Tổng Đài: 1900 633 081

Email: contact@phusanthienan.com

Website: phusanthienan.com