fbpx

Tin tức

Tổ chức bế giảng lớp Thụ tinh trong ống nghiệm và lớp Phẫu thuật nội soi cơ bản trong Sản Phụ khoa

Ngày 7/7/2022, Bệnh viện Phụ sản Thiện An tổ chức bế giảng lớp Thực hành lâm sàng thụ tinh trong ống nghiệm khóa 02 và khóa 03 và Thực hành lâm sàng Phẫu thuật Nội soi cơ bản trong Phụ khoa khóa 01.

Tháng 09/2020, Bệnh viện Phụ sản Thiện An thành lập Trung tâm Đào tạo được Bộ Y tế cấp phép đào tạo về thực hành lâm sàng Thụ tinh trong ống nghiệm, Thụ tinh nhân tạo, Phẫu thuật nội soi Phụ khoa cho các các cán bộ y tế đủ điều kiện trên toàn quốc tham gia học tập.

Các thành phần tham gia buổi lễ gồm Ban Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Thiện An, cùng lãnh đạo Công ty và lãnh đạo các khoa phòng

Tham gia buổi lễ bế giảng khóa học có AHLĐ. NGND. GS. TS. BS Nguyễn Viết Tiến, cùng lãnh đạo Công ty và lãnh đạo các khoa phòng Bệnh viện Phụ sản Thiện An, các chuyên gia tham gia giảng dạy cùng các học viên của khóa học đến từ các bệnh viện trên cả nước.

Với mong muốn nâng cao tay nghề của bác sỹ trong lĩnh vực Sản – Phụ khoa, đặc biệt là kỹ thuật Thụ tinh trong ống nghiệm và Phẫu thuật Nội soi trong Phụ khoa; AHLĐ. NGND. GS. TS. BS Nguyễn Viết Tiến cùng Ban lãnh đạo Bệnh viện Phụ sản Thiện An và Trung tâm Đào tạo đã tổ chức các khóa học thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) và lớp Nội soi cơ bản trong Phụ khoa. Đây cũng là những kỹ thuật quan trọng trong điều trị vô sinh – hiếm muộn và điều trị các bệnh lý phụ khoa – hiện các cơ sở y tế trong cả nước đang rất cần nhân lực có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản phục vụ điều trị vô sinh hiếm muộn.

Khóa học được tổ chức tại Bệnh viện Phụ Sản Thiện An, thời gian là 3 tháng với nội dung chuyển giao các kỹ thuật trong ống nghiệm và phẫu thuật nội soi phụ khoa. GS. TS. BS Nguyễn Viết Tiến với bề dày kinh nghiệm hơn 40 năm trong lĩnh vực sản phụ khoa nói chung và người đi đầu trong lĩnh vực thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) cùng các chuyên gia giàu kinh nghiệm khác trực tiếp truyền đạt các kỹ năng và kinh nghiệm quý báu cho các học viện khóa học.

Các học viên được trao hoa và giấy chứng nhận sau khóa học dài 03 tháng

Trong thời gian học tập, học viên được hướng dẫn bởi các chuyên gia có các chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và thực hiện IVF, IUI, Phẫu thuật nội soi như: GS. TS. Nguyễn Viết Tiến, ThS. BSCKII Lê Thị Thanh Thúy, PGS. TS. Cung Thị Thu Thủy, ThS. Nguyễn Viết Quang, BSCKII. Nguyễn Thị Hồng Minh,…; Đồng thời, học viên được học tập, thực hành khám – chữa bệnh thực tế, với các ca bệnh khó yêu cầu kỹ thuật chuyên môn cao; được cung cấp đầy đủ các phương tiện học tập như mô hình mô phỏng, thiết bị giảng dạy, các trang thiết bị thực hành hiện đại.

Phát biểu tại buổi lễ AHLĐ. NGND. GS. TS. BS Nguyễn Viết Tiến chúc mừng các học viên, bày tỏ mong muốn các học viên với những kiến thức và kỹ năng đã được trang bị sẽ triển khai, thực hiện tốt khi về địa phương công tác. Đồng thời, GS Nguyễn Viết Tiến nhấn mạnh các học viên phải không ngừng học hỏi năng cao tay nghề thông qua các khóa học tiếp theo.

Giáo sư Nguyễn Viết Tiến phát biểu tại Lễ Bế giảng

Đại diện cho các học viên cũng đã gửi lời cảm ơn và hứa sẽ cố gắng vận dụng các kiến thức đã được trang bị vào công tác khám chữa bệnh.

Đại diện các học viên phát biểu tại Lễ Bế giảng

BS Nguyễn Duy Thiết

Khoa Khám bệnh, Bệnh viện Phụ sản Thiện An