fbpx

Tin tức

LÌ XÌ ĐẦU XUÂN – TẶNG MẸ 20% CHI PHÍ DỊCH VỤ THAI SẢN TRỌN GÓI

Đầu năm đón lộc may mắn, Thiện An cùng các mẹ đón em bé Quý Mão bình an chào đời, trọn vẹn hạnh phúc. Từ ngày 01/02/2023 đến hết ngày 14/02/2023, khi đăng ký dịch vụ thai sản trọn gói các mốc tuần 12, 22, 27, 32 và 36, mẹ bầu được lì xì ngay 20% tổng chi phí gói, giúp gia đình tiết kiệm lên tới gần 14 triệu đồng.

 

Mang lại dịch vụ thai sản trọn gói với đầy đủ các quyền lợi cơ bản cần thiết, Bệnh viện Phụ sản Thiện An là địa chỉ đáng tin cậy, được nhiều gia đình Việt lựa chọn gửi gắm niềm tin. Đồng hành cùng người phụ nữ trên hành trình làm mẹ, Thiện An giúp mẹ có một thai kỳ trọn vẹn, an tâm đón bé nhờ sự chăm sóc, quản lý thai nghén khoa học và những tư vấn kịp thời của đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, mang đến môi trường chăm sóc toàn diện cho mẹ và bé trước, trong và sau sinh. 

 

Lựa chọn ngay dịch vụ Thai sản trọn gói cùng Thiện An để được hưởng ngay ưu đãi hấp dẫn! Để tìm hiểu thêm thông tin về các gói thai sản, Quý khách có thể liên hệ qua inbox hoặc gọi điện trực tiếp lên tổng đài: 1900 633 081 (nhấn phím 0).

✮ Đội ngũ chuyên gia:

– Anh Hùng Lao Động. Nhà Giáo Nhân Dân. Giáo sư. Tiến sĩ. Bác sĩ. Nguyễn Viết Tiến.

– PGS. TS. Bác sĩ chuyên khoa II Cung Thị Thu Thủy

– Thầy Thuốc Nhân Dân. ThS. Bác sĩ chuyên khoa II. Lê Thị Thanh Thúy

– Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thị Hồng Minh

…Các chuyên gia đều có gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản – Phụ khoa và điều trị Vô sinh – Hiếm muộn.