fbpx

Tin tức

Bệnh viện Phụ sản Thiện An vinh dự đón nhận danh hiệu “Top 10 thương hiệu vàng Việt Nam năm 2022”

Bệnh viện Phụ sản Thiện An vinh dự đón nhận danh hiệu “Top 10 thương hiệu vàng Việt Nam năm 2022”

Ngày 02/04/2022, trong Lễ trao bảng vàng ghi danh Doanh nhân – Trí thức tiêu biểu Việt Nam năm 2022 được truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình Hà Nội, Bệnh viện Phụ sản Thiện An vinh dự trở thành Top 10 thương hiệu Vàng Việt Nam. Với dịch vụ Khám chữa bệnh, điều trị Vô sinh – Hiếm muộn được tin tưởng bởi nhiều gia đình Việt, Bệnh viện Phụ sản Thiện An đã có một năm hoạt động đầy thành tựu.

Trong hơn 2 năm hoạt động, Bệnh viện Phụ sản Thiện An đã trở thành địa chỉ khám chữa bệnh Sản – Phụ khoa nói chung và Điều trị Vô sinh – Hiếm muộn nói riêng uy tín dành cho người bệnh. Dịch vụ khám, tư vấn và điều trị các bệnh lý Sản – Phụ khoa tại Bệnh viện Phụ sản Thiện An được thăm khám bởi các Chuyên gia đầu ngành (đều có gần 40 năm kinh nghiệm); hệ thống xét nghiệm, siêu âm tiên tiến hiện đại; hệ thống phòng Phẫu thuật, LABO vô trùng.

Với tỉ lệ thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) lên đến 60%, thụ tinh nhân tạo (IUI) lên đến 30%; Bệnh viện Phụ sản Thiện An là địa chỉ tin cậy trong điều trị Vô sinh – Hiếm muộn. Hướng đến việc điều trị dứt điểm các bệnh lý Sản – Phụ khoa và những nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn; Bệnh viện Phụ sản Thiện An đã nâng cao tỉ lệ thành công của các phương pháp Hỗ trợ sinh sản. Dưới sự lãnh đạo của AHLĐ. NGND. GS. TS. BS Nguyễn Viết Tiến – một chuyên gia hàng đầu về Hỗ trợ sinh sản, một Giáo sư dày dặn kinh nghiệm trong Phẫu thuật và điều trị, “Bàn tay vàng” trong điều trị Vô sinh – Hiếm muộn, Bệnh viện Phụ sản Thiện An đã có những thành tựu đầu tiên vô cùng nổi bật. Trong hơn 2 năm hoạt động, bệnh viện đón nhận hơn 7000 khách hàng với hơn 25.000 lượt khám bệnh, thực hiện gần 1500 ca hỗ trợ sinh sản, gần 1000 ca phẫu thuật. Trong đó có nhiều ca phẫu thuật với độ khó cao như phẫu thuật xử lý khuyết sẹo vết mổ cũ lấy thai, dị dạng sinh dục, các khối u phụ khoa có kích thước lớn, gây biến chứng nguy hiểm như u xơ tử cung, đa nhân xơ tử cung, lạc nội mạc tử cung,… Đồng thời, từ em bé đầu tiên ra đời vào tháng 11/2020 cho đến nay, Bệnh viện Phụ sản Thiện An đã chào đón gần 300 em bé chào đời đến từ 50 tỉnh thành khắp cả nước. Đó là những minh chứng rực rỡ cho nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể Ban Lãnh đạo cùng tập thể cán bộ nhân viên Y tế trong công tác chuyên môn, đưa đến cho người bệnh môi trường khám và điều trị chất lượng cao.

Hoạt động giữa thời kì COVID-19 nhiều thách thức, Bệnh viện Phụ sản Thiện An luôn đảm bảo an toàn phòng chống dịch, đồng thời hoàn thành tốt các nhiệm vụ chuyên môn, tiếp tục điều trị cho nhiều người bệnh. Thực hiện nghiêm túc những chỉ đạo từ Bộ Y tế, Sở Y tế; Bệnh viện Phụ sản Thiện An đã có những cải cách mới trong quy trình khám, chữa bệnh trực tiếp; đảm bảo bệnh viện an toàn phòng chống dịch. Tại Bệnh viện Phụ sản Thiện An, người bệnh được phân luồng khi đến thăm khám. Bệnh viện Phụ sản Thiện An đã thành lập đội ngũ Nhân viên Y tế có nhiệm vụ tập trung phân luồng người bệnh theo yếu tố dịch tễ, thực hiện khai báo y tế theo quy định và khám sàng lọc, xét nghiệm test nhanh ngay từ khâu đón tiếp. Toàn bộ nhân viên Y tế cũng như người bệnh đến thăm khám đều được sàng lọc bệnh.

Đồng hành cùng đất nước trong công tác chống dịch, Bệnh viện Phụ sản Thiện An đã có những ủng hộ về vật chất như 1200 bộ bảo hộ phòng dịch cho các tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh; đóng góp 1000 bộ KIT test nhanh cho Huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh;  đồng thời thực hiện ủng hộ 250.000.000 VNĐ tiền mặt cho Quỹ Vaccine phòng, chống dịch COVID-19 cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Quận Tây Hồ. Đồng thời, đội ngũ nhân viên Y tế của Bệnh viện Phụ sản Thiện An tự hào tiếp sức cùng Trạm Y tế phường Xuân La trong quá trình xét nghiệm và tiêm vaccine COVID-19 toàn dân vào tháng 09/2021.

Chặng đường hơn 02 năm hoạt động không dài, Bệnh viện Phụ sản Thiện An luôn nỗ lực nâng cao chất lượng thăm khám, điều trị bệnh, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng nhất.  Những thành tựu, giải thưởng đầu tiên sẽ là dấu ấn ghi lại mỗi hành trình và khát khao cống hiến của tập thể Đội ngũ Chuyên gia, cán bộ, nhân viên Y tế của Bệnh viện Phụ sản Thiện An. Trong hành trình dài đầy thách thức, Bệnh viện Phụ sản Thiện An tự hào được đón nhận hàng nghìn khách hàng đến từ nhiều vùng miền, được trao niềm tin từ  hàng nghìn cặp vợ chồng vô sinh – hiếm muộn. Năm 2022, Bệnh viện Phụ sản Thiện An luôn triển khai các dịch vụ mới, trở thành địa chỉ tin cậy hàng đầu dành cho nhiều gia đình Việt.