fbpx

Tin tức

ƯU ĐÃI 50% CHI PHÍ GIƯỜNG LƯU CHO DỊCH VỤ SẢN – TRI ÂN NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

✭ Nhằm tri ân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Bệnh viện Phụ sản Thiện An trân trọng thực hiện ưu đãi giảm 50% chi phí giường bệnh cho tất cả các khách hàng sinh hoặc đăng kí gói Thai sản trong thời gian từ ngày 06/10 – hết ngày 20/10/2022.
❁ Mang lại dịch vụ chăm sóc và quản lý thai nghén hàng đầu, Bệnh viện Phụ sản Thiện An đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy được lựa chọn của nhiều gia đình Việt. Đồng hành cùng người phụ nữ từ những giây phút đầu tiên khi bước vào hành trình làm mẹ, trở thành “điểm tựa” vững chắc cho mẹ bầu trong chăm sóc sức khỏe sinh sản, Bệnh viện Phụ sản Thiện An đã triển khai 07 gói thai sản với các dịch vụ nổi bật.
❁ Lựa chọn ngay dịch vụ Sinh và Thai sản cùng Thiện An để được hưởng ngay ưu đãi hấp dẫn! Để tìm hiểu thêm thông tin về các gói thai sản, Quý khách có thể đặt lịch qua inbox hoặc gọi điện trực tiếp lên tổng đài: 1900 633 081 (nhấn phím 0).
✭ Đội ngũ chuyên gia có gần 40 năm kinh nghiệm trong Quản lý và chăm sóc thai nghén, đã hỗ trợ cho hàng chục nghìn sản phụ với hành trình mang thai và sinh nở, đón hàng chục nghìn sinh mệnh bình an đến với cuộc đời.
– Anh Hùng Lao Động. Nhà Giáo Nhân Dân. Giáo sư. Tiến sĩ. Bác sĩ. Nguyễn Viết Tiến.
– PGS. TS. Bác sĩ chuyên khoa II Cung Thị Thu Thủy
– Thầy Thuốc Nhân Dân. ThS. Bác sĩ chuyên khoa II. Lê Thị Thanh Thúy
– Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thị Hồng Minh
✭ Chất lượng dịch vụ ưu việt, thân thiện tạo sự an tâm khi lựa chọn đến thăm khám.
✭ Hệ thống trang thiết bị hiện đại và tối ưu bậc nhất, máy móc xét nghiệm tiên tiến, đảm bảo tối đa kết quả chính xác cho thai phụ, sản phụ.
___________________________
BỆNH VIỆN PHỤ SẢN THIỆN AN
THIEN AN HOSPITAL OF OBSTETRICS & GYNECOLOGY
🏥 Địa chỉ: Số 27 Ngõ 603, Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
☎ Tổng Đài: 1900 633 081
📧 Email: contact@phusanthienan.com