fbpx

Tin tức

LỄ KHAI TRƯƠNG CỦA BỆNH VIỆN PHỤ SẢN THIỆN AN DIỄN RA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

LỄ KHAI TRƯƠNG CỦA BỆNH VIỆN PHỤ SẢN THIỆN AN DIỄN RA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP
Ngày 26/07/2020, Bệnh viện Phụ sản Thiện An chính thức tổ chức Lễ khai trương, đánh dấu cột mốc mới trong quá trình hoạt động của bệnh viện trên hành trình “trao niềm tin, ươm mầm sự sống”

Trực tiếp chương trình LỄ KHAI TRƯƠNG BỆNH VIỆN PHỤ SẢN THIỆN AN

Đến chung vui cùng Bệnh viện có Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng; Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường Quốc hội Phan Xuân Dũng, nguyên Bộ trưởng Bộ Y Tế Nguyễn Quốc Triệu, nguyên Bộ trưởng Bộ Y Tế Nguyễn Kim Tiến… cùng nhiều đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Bộ, Ngành đã gửi lẵng hoa chúc mừng.
Với sứ mệnh và tầm nhìn lớn lao, Bệnh viện Phụ sản Thiện An có đội ngũ y bác sĩ đầu ngành lĩnh vực sản phụ khoa, tiêu biểu là AHLĐ. NGND. GS. TS. BS Nguyễn Viết Tiến, người thầy thuốc tiêu biểu của nền y học Việt Nam, nhất là trong lĩnh vực chữa trị vô sinh hiếm muộn. Bệnh viện cũng được trang bị các trang thiết bị y tế hiện đại và hệ thống cơ sở vật chất cao cấp.
Đây được kì vọng sẽ là mở đầu tốt đẹp cho hoạt động lâu dài của Bệnh viện Phụ sản Thiện An cũng như GS. Nguyễn Viết Tiến trong hành trình nối dài thêm nữa những hạnh phúc của các gia đình nhỏ, thắp lên hi vọng cho những mầm sống của tương lai mai sau.
Bệnh viện đang triển khai các dịch vụ cơ bản: khám tư vấn sức khỏe sinh sản; điều trị vô sinh, hiến muộn, thụ tinh trong ống nghiệm; phẫu thuật sản – phụ khoa, hỗ trợ sinh sản, tạo hình; khám theo dõi thai nghén; chẩn đoán sớm, sàng lọc dị tật thai; phát hiện sớm, điều trị bệnh phụ khoa.
Đặc biệt, trong vòng 07 ngày sau khai trương, từ 27/07 đến 02/08/2020, khách hàng sẽ được thăm khám MIỄN PHÍ tại Bệnh viện Phụ sản Thiện An. Để được Giáo sư Nguyễn Viết Tiến và các chuyên gia của Bệnh viện Phụ Sản Thiện An khám và tư vấn trực tiếp, Quý khách có thể gọi điện trực tiếp lên tổng đài: 1900 633 081 để đặt lịch khám.
⭕Tiểu sử chuyên gia:
Anh Hùng Lao Động. Nhà Giáo Nhân Dân. Giáo sư. Tiến sĩ. Bác sĩ. Nguyễn Viết Tiến. (Gần 40 năm công tác)
✔ Nguyên Thứ trưởng thường trực Bộ Y tế.
✔ Nguyên Giám đốc Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương.
✔ Chủ tịch hội Phụ Sản Việt Nam.
✔ Nguyên Trưởng bộ môn Phụ Sản trường Đại học Y Hà Nội.
✔ Chuyên gia cao cấp – Bác sĩ đầu tiên của Việt Nam học về Thụ tinh trong ống nghiệm tại Michigan – Mỹ.
BỆNH VIỆN PHỤ SẢN THIỆN AN
THIEN AN HOSPITAL OF OBSTETRICS & GYNECOLOGY
🏥 Địa chỉ: Số 27 Ngõ 603, Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
☎ Tổng Đài: 1900 633 081
📧 Email: contact@phusanthienan.com