fbpx

Tin tức

IVF THIỆN AN – CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI HỘI THẢO “CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN TỶ LỆ THÀNH CÔNG THỤ TINH TRONG ỐNG NGHIỆM (IVF)” TỪ NGÀY 25/08 – 16/09/2023

Mỗi hành trình đến với cuộc đời của thiên thần nhỏ IVF là một chặng đường dài đầy nỗ lực, hy vọng và niềm khát khao của ba mẹ. Thấu hiểu sâu sắc những mong mỏi của các cặp vợ chồng vô sinh – hiếm muộn trên chặng đường tìm kiếm con yêu, Thiện An tổ chức chương trình ưu đãi và Hội thảo “Các yếu tố ảnh hưởng đến tỷ lệ thành công thụ tinh trong ống nghiệm (IVF)” ngày 16/09/2023.

Đặc biệt, từ ngày 25/08 – 16/09/2023, IVF Thiện An thực hiện chương trình:

» Ưu đãi 30% chi phí dịch vụ chọc hút noãn và dịch vụ chuyển phôi cho khách hàng đăng ký mở hồ sơ mới thụ tinh trong ống nghiệm (IVF). Với dịch vụ chuyển phôi đông lạnh, khách hàng được giữ ưu đãi trong vòng 06 tháng kể từ ngày đăng ký thực hiện IVF.

» Ưu đãi 30% chi phí chuyển phôi cho khách hàng đã có phôi tại Thiện An và đăng ký chuyển phôi trong vòng 03 tháng.

» Miễn phí xét nghiệm tinh dịch đồ cho khách hàng đăng ký mở hồ sơ mới thụ tinh trong ống nghiệm (IVF).

* Bệnh viện có chính sách hỗ trợ cho những khách hàng chưa đủ điều kiện để thực hiện IVF ngay vì các yếu tố như tình trạng sức khỏe, chưa tới chu kỳ, địa lý, công việc, tài chính,… có thể chuyển cọc trước 5.000.000đ để bảo lưu ưu đãi trong vòng 03 tháng.

Nhắn tin ngay để được tư vấn trực tiếp về thể lệ cọc và hồ sơ thực hiện IVF!

Đồng hành cùng IVF Thiện An:

» GS Nguyễn Viết Tiến (Gần 40 năm kinh nghiệm – Nguyên Giám đốc Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương, Chuyên gia cao cấp – Bác sĩ đầu tiên của Việt Nam học về Thụ tinh trong ống nghiệm tại Michigan – Mỹ)  trực tiếp thăm khám và lập phác đồ riêng cho từng người bệnh.

» Đội ngũ Bác sĩ, Kỹ thuật viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

» Hệ thống LABO vô trùng hiện đại bậc nhất.

» Hạn chế tối đa các biến chứng, rủi ro cho sức khỏe.

_____________________

BỆNH VIỆN PHỤ SẢN THIỆN AN

THIEN AN HOSPITAL OF OBSTETRICS & GYNECOLOGY

Địa chỉ: Số 27 Ngõ 603, Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Tổng Đài: 1900 633 081

Email: contact@phusanthienan.com

Website: phusanthienan.com