fbpx

Tin tức

BỆNH VIỆN PHỤ SẢN THIỆN AN THÀNH CÔNG TỔ CHỨC HỘI THẢO THAI SẢN: THAI KỲ AN TOÀN CÙNG CHUYÊN GIA THIỆN AN”

Hội thảo thai sản “Thai kỳ an toàn cùng Chuyên gia Thiện An” do Bệnh viện Phụ sản Thiện An tổ chức đã diễn ra thành công với sự góp mặt của gần 100 mẹ bầu cùng người thân. Không chỉ cung cấp những kiến thức và những lưu ý cần thiết để thai phụ có một hành trình thai nghén an toàn, trọn vẹn, hội thảo còn trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa và có giá trị cho các mẹ bầu.

Hành trình thai nghén đối với mỗi mẹ bầu đều đong đầy hạnh phúc khi được thực hiện thiên chức làm mẹ thiêng liêng, nhưng song hành với đó là những băn khoăn lo lắng khó nói thành lời. Thấu hiểu những nỗi niềm trăn trở của mẹ, ngày 6/5 vừa qua, Bệnh viện Phụ sản Thiện An đã tổ chức buổi hội thảo với chủ đề “Thai kỳ an toàn cùng Chuyên gia Thiện An” để chia sẻ thông tin và giải đáp những thắc mắc của bố mẹ trước, trong và sau khi bé yêu chào đời với sự tham gia của đông đảo mẹ bầu.

Mở đầu Hội thảo, GS. TS. BS. Nguyễn Viết Tiến – Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Thiện An (Nguyên Giám đốc Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương, Chuyên gia cao cấp – Bác sĩ đầu tiên của Việt Nam học về Thụ tinh trong ống nghiệm tại Michigan – Mỹ) đã có bài phát biểu khai mạc và chia sẻ khái quát về những lưu ý đặc biệt để đảm bảo an toàn cho cả mẹ và bé trong suốt hành trình thai nghén. 

Cũng tại Hội thảo, BSCKI Nguyễn Duy ThiếtPhó trưởng Khoa Khám bệnh, Trưởng phòng đẻ Bệnh viện Phụ sản Thiện An – đã chia sẻ và tư vấn chi tiết về lịch thăm khám, siêu âm thai đầy đủ trong suốt thai kỳ và những cột mốc, những xét nghiệm sàng lọc mà mẹ bầu cần đặc biệt lưu tâm.  

Bên cạnh việc cung cấp những kiến thức bổ ích về chủ đề thai kỳ an toàn, Bệnh viện Phụ sản Thiện An còn dành nhiều thời gian để giải đáp những thắc mắc của các mẹ bầu. Phần giao lưu với sự tham gia của TTND. ThS. BS CKII  Lê Thị Thanh Thúy – Phó Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Thiện An (Nguyên Phó giám đốc Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội, nguyên Giám đốc Trung tâm sàng lọc chẩn đoán trước sinh và sơ sinh Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội); BSCKII. Nguyễn Thu Hoa – Trưởng Đơn nguyên Sơ sinh Bệnh viện Phụ sản Thiện An (Nguyên Phó Giám đốc Trung tâm Sơ sinh Bệnh viện Phụ sản Trung ương); BSCKI. Nguyễn Duy Thiết – Phó trưởng Khoa Khám bệnh, Trưởng phòng đẻ Bệnh viện Phụ sản Thiện An đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều mẹ bầu khi có rất nhiều những câu hỏi trực tiếp tại hội trường và qua fanpage Bệnh viện được gửi đến cho các bác sĩ. Thông qua phần giao lưu, các mẹ bầu thêm yên tâm khi nhận được những giải đáp trực tiếp và những lời khuyên hữu ích đến từ các Chuyên gia đầu ngành. 

Ngoài việc cung cấp nhiều thông tin cần thiết để làm hành trang cho các mẹ bầu trong suốt thai kỳ, chương trình còn gửi đến tất cả các mẹ bầu tham gia check – in hội thảo combo nhiều phần quà hấp dẫn đến từ Bệnh viện và các nhà tài trợ. Bên cạnh đó, các phần Minigame và Bốc thăm may mắn với nhiều phần quà có giá trị cao cuối chương trình lần lượt tìm được “chủ nhân may mắn” đã tạo nên bầu không khí sôi nổi trước khi chương trình Hội thảo kết thúc.  

Với những kiến thức bổ ích về thai kỳ, sinh nở, chăm con khỏe mạnh trong những ngày tháng đầu đời, Thiện An mong rằng các mẹ bầu sẽ thêm an tâm, tự tin và có hành trang vững chắc để sẵn sàng vượt cạn đón thiên thần nhỏ.

Sự thành công của Hội thảo thai sản: “Thai kỳ an toàn cùng Chuyên gia Thiện An” với sự tham gia đông đảo của các mẹ bầu sẽ là tiền đề để Bệnh viện tiếp tục tổ chức các buổi hội thảo chuyên sâu thiết thực và ý nghĩa hơn nữa trong thời gian tới. Bệnh viện Phụ sản Thiện An trân trọng cảm ơn các mẹ bầu đã dành thời gian tham gia và ủng hộ sự kiện này. Cùng Thiện An nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng nhất tại buổi hội thảo dưới đây!

___________________________

BỆNH VIỆN PHỤ SẢN THIỆN AN

THIEN AN HOSPITAL OF OBSTETRICS & GYNECOLOGY

Địa chỉ: Số 27 Ngõ 603, Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Tổng Đài: 1900 633 081

Email: contact@phusanthienan.com

Website: phusanthienan.com