fbpx

Tin tức

BỆNH VIỆN PHỤ SẢN THIỆN AN – ƯU ĐÃI MÙA DỊCH

✪ Nhằm hỗ trợ mùa dịch COVID, Bệnh viện Phụ sản Thiện An thực hiện ưu đãi 30% chi phí giường bệnh cho tất cả các khách hàng sinh và đăng ký sinh tại Bệnh viện, giảm 15% chi phí chọc trứng và chuyển phôi cho khách hàng mới thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) trong thời gian từ ngày 𝟎𝟏/𝟎𝟒 – 𝟑𝟎/𝟎𝟒/𝟐𝟎𝟐𝟐.
Với ưu đãi 30% chi phí giường bệnh cho dịch vụ Sản, khách hàng sinh, đăng ký hồ sơ sinh hay các gói thai sản ở Bệnh viện Phụ sản Thiện An trong thời gian từ ngày 𝟎𝟏/𝟎𝟒 – hết ngày 𝟑𝟎/𝟎𝟒 đều được hỗ trợ (bao gồm cả các gói thai sản triển khai từ những tháng đầu của thai kỳ).
Với ưu đãi 15% chi phí chọc trứng và chuyển phôi, khách hàng được nhận ưu đãi vào lần đầu thực hiện quy trình này khi thực hiện IVF. Ưu đãi áp dụng cho những khách hàng thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm năm 2022, có hồ sơ mới được đăng ký trong thời gian từ ngày 𝟎𝟏/𝟎𝟒 – 𝟑𝟎/𝟎𝟒/𝟐𝟎𝟐𝟐.
Bệnh viện Phụ sản Thiện An tự hào là địa chỉ khám, tư vấn và điều trị uy tín cho người bệnh trong lĩnh vực Sản – Phụ khoa và Vô sinh – Hiếm muộn.
✩ Quy tụ đội ngũ Chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản – Phụ khoa nói riêng, điều trị Vô sinh – Hiếm muộn nói riêng mà đứng đầu là GS Nguyễn Viết Tiến
✩ Tỉ lệ thành công IVF lên tới 60%, IUI lên đến 30% (TB thế giới IVF từ 40 – 50%, IUI 15 – 20%)
✩ Được đầu tư hệ thống trang thiết bị tiên tiến, hệ thống phòng mổ đẻ, phòng LAB vô trùng hiện đại
✩ Đội ngũ Y bác sĩ, kĩ thuật viên được đào tạo bài bản
✩ Dịch vụ chăm sóc người bệnh tận tâm, giúp người bệnh an tâm khi thực hiện thăm khám
Để được Giáo sư Nguyễn Viết Tiến và các chuyên gia của Bệnh viện Phụ Sản Thiện An khám và tư vấn trực tiếp, Quý khách có thể đặt lịch qua inbox hoặc gọi điện trực tiếp lên tổng đài: 1900 633 081.
___________________________
BỆNH VIỆN PHỤ SẢN THIỆN AN
THIEN AN HOSPITAL OF OBSTETRICS & GYNECOLOGY
🏥 Địa chỉ: Số 27 Ngõ 603, Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
☎ Tổng Đài: 1900 633 081
📧Email: contact@phusanthienan.com