fbpx

Tin tức

BỆNH VIỆN PHỤ SẢN THIỆN AN CHÚC MỪNG 68 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/02/1955 – 27/02/2023

Chiều ngày 27/02/2023, Bệnh viện Phụ sản Thiện An long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2023) với sự tham gia của GS. Nguyễn Viết Tiến – Giám đốc Bệnh viện và tập thể cán bộ nhân viên Y tế.

Ngày 27/02/1955, cách đây 68 năm, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã viết thư gửi đến Hội nghị cán bộ y tế toàn quốc. Trong thư, ngoài những lời ân cần thăm hỏi và quan tâm đặc biệt đối với đội ngũ cán bộ, nhân viên Y tế, Bác còn có những lời dặn dò quý báu về nhiệm vụ của người thầy thuốc. Tự hào về truyền thống vẻ vang và những thành tựu to lớn mà ngành Y tế nước nhà đã đạt được, khắc sâu những lời căn dặn của Bác, tập thể lãnh đạo, nhân viên Y tế Bệnh viện Phụ sản Thiện An đã luôn cố gắng phát huy, vượt qua mọi khó khăn thách thức để cống hiến hết mình cho sự nghiệp chăm sóc sức khoẻ và cứu chữa người bệnh.

Đi vào hoạt động vào năm 2020 – trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 ảnh hưởng nặng nề đến nền kinh tế – xã hội của đất nước, đối mặt với nhiều khó khăn thách thức nhưng đội ngũ Y tế Bệnh viện Phụ sản Thiện An vẫn luôn nỗ lực để hoàn thành tốt công tác chuyên môn, nâng cao chất lượng khám – chữa bệnh; đồng thời tham gia trực tiếp vào mặt trận phòng chống dịch của nước nhà. 

Trong không khí thân mật, ấm cúng của buổi lễ, GS. Nguyễn Viết Tiến đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các y bác sĩ và tập thể nhân viên y tế bệnh viện, đồng thời động viên tinh thần cán bộ nhân viên y tế bệnh viện tiếp tục phát huy những ưu thế trong suốt chặng đường hơn 3 năm hoạt động để hoàn thành xuất sắc hơn nữa những nhiệm vụ mà Ban lãnh đạo bệnh viện đặt ra.

Cũng nhân dịp này, Bệnh viện Phụ sản Thiện An xin được kính chúc tất cả các y bác sĩ và các cán bộ nhân viên Y tế có một sức khoẻ dồi dào và luôn kiên định vượt qua mọi khó khăn để vững tâm tiến bước, giữ trọn tình yêu nghề để tiếp tục cống hiến và mang những niềm hạnh phúc đến với nhiều người bệnh trên mọi miền Tổ quốc.

 


BỆNH VIỆN PHỤ SẢN THIỆN AN

THIEN AN HOSPITAL OF OBSTETRICS & GYNECOLOGY

Địa chỉ: Số 27 Ngõ 603, Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Tổng Đài: 1900 633 081

Email: contact@phusanthienan.com

Website: phusanthienan.com